Kẹo hắc sâm Hàn Quốc gói 300g

45,000 đ

Có sẵn 50 sản phẩm

Đặt mua:

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả


Kẹo hắc sâm Hàn Quốc gói 300g Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn Kẹo hắc sâm có hàm lượng đường trong kẹo sâm không cao, lại có chất xylitol chiếm tới hơn 50% chất làm ngọt. Vì vậy mà bạn có ăn nhiều kẹo sâm một chút cũng không gây tiểu đường hay sâu răng .
Điều hòa huyết áp: Kẹo sâm có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Hỗ trợ thúc đẩy sự tái tạo máu và tuần hoàn máu, giúp loại bỏ mệt mỏi, nhức đầu chóng mặt, điều hòa ổn định hệ tim mạch.
Các Saponin trong Kẹo sâm, có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu, nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch. Ngậm kẹo mỗi ngày sẽ giúp tăng cường chức năng hoạt động của dạ dày Giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tăng cường hệ miễn dịch Ngậm kẹo mỗi ngày sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da.
Trong Kẹo hắc sâm vitamin có thành phần giúp tiêu diệt các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên sự lão hóa. Do đó nó có hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ, giảm mệt mỏi và phục hồi thể trạng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN